Home Tin Tổng Hợp Bất động sản Đà Nẵng năm 2017 đang bùng nổ

Bất động sản Đà Nẵng năm 2017 đang bùng nổ

472
0
SHARE

Với hàng loạt giao dịch sôi động suốt nửa cuối năm 2016, thị trường BĐS Đà Nẵng nửa đầu năm 2017 tiếp tục bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, dự báo còn tăng ngoạn mục hơn thời kỳ “đỉnh” nhiều năm trước.

Giá vẫn thấp so với giá trị thực 

Lý giải cho sóng đầu tư ngày càng gia tăng tại Đà Nẵng trên cả ba phân khúc: BĐS nghỉ dưỡng, BĐS du lịch và nhà ở mặt đất, các chuyên gia địa ốc cho rằng, mấu chốt nhất chính là giá cả.

Sau nhiều năm đóng băng, hiện giá bất động sản Đà Nẵng đã có bước thay đổi đáng kể, đặc biệt là sau khi tổ hợp vui chơi giải trí COCOBAY đi vào hoạt động.

Ngay cả sau đợt đón làn sóng nhà đầu tư phía Bắc đổ bộ, giá đất tại một số khu ven biển có nhích lên khoảng 80 triệu đồng/m2, song so với Nha Trang, cùng vị trí tương tự đang giữ mức giá lên tới hơn 200 triệu đồng/m2. Đây là một bước tiến lớn trong thị trường đất nền tại đà nẵng.

Ngọc Dương Riveside – Thích hợp đầu tư sinh lời

Nhiều chuyên gia BĐS đã đánh giá, 2017 sẽ là thời điểm thị trường địa ốc Đà Nẵng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới ngoạn mục, phát huy những lợi thế riêng có để mang lại đà tăng trưởng dài hạn, ổn định và bền vững chứ không có chuyện “bong bóng” hay “thổi giá”. Bởi ngoài giá đất nền hợp lý nói đúng hơn là giá đất nền rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố khác thì Đà Nẵng đã sẵn có những lợi thế đặc trưng ít nơi nào có được: hạ tầng tốt, quy hoạch bài bản không bị manh mún, an ninh đảm bảo, dịch vụ hàng không phát triển, cơ chế chính sách thông thoáng và đặc biệt danh xưng “thành phố đáng sống”. Điều đặc biệt mà ai cũng thích ở Đà Nẵng đó là con người nơi đây hoà đồng, quý mến du khách

Dự án condotel đang mọc nên dần dần với hình thức sang trọng. Mang đến cho Đà nẵng một không gian hoàn toàn mới. Điều đáng nói đến ở đây hơn cả là các dự án đất nền quá hợp lý cho cả người dân và cho giới đầu tư. Điểm qua dự án hot nhất hiện nay đó là dự án Ngọc dương riveside – The Garden còn sở hữu một lúc 2 mặt tiền đẳng cấp là Trường Sa nối dài và Dũng Sĩ Điện Ngọc. Dự án nằm cận kề con sông Cổ Cò thơ mộng, cách tổ hợp giải trí Cocobay chưa đầy 500m, tạo nên một quần thể cộng hưởng các loại hình kinh doanh, giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here