Home Tin Tổng Hợp LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA CÔNG TY TNHH GPLUS...

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA CÔNG TY TNHH GPLUS DEVELOPMENT VÀ CENLAND

559
0
SHARE

Nằm trong chuỗi sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp quốc tế, chiều ngày 16/06/2017, tại Phòng Hội thảo tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công ty TNHH GPlus Development và Cenland”.
Công ty TNHH GPlus Development được thành lập từ năm 2005, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phân phối BĐS uy tín tại Hàn Quốc. Với việc tìm hiểu về thị trường, luật pháp BĐS Việt Nam, GPlus Development đã đưa ra những mục tiêu cụ thể: đầu tư những dự án gần với các khu công nghiệp của Hàn Quốc, có tiềm năng phát triển, sinh lời cao và mong muốn sẽ xây dựng lên những khu phố Hàn Quốc tại Việt Nam.

gplus-cenland-01
GPlus Development cho biết 2 dự án mà doanh nghiệp này đang đặc biệt quan tâm là The K – Park và The Golden Palm.
“Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công ty TNHH GPlus Development và Cenland” đã mở ra những cơ hội hợp tác và tìm hiểu thị trường BĐS của 2 quốc gia, Việt Nam- Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy sự hiểu biết và mối quan hệ giữa 2 công ty.
Tại sự kiện, GPlus Development và Cenland đã đưa ra những chương trình hành động chung để kết nối hoạt động giữa 2 doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.
Hy vọng rằng, trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ giúp GPlus Development và Cenland sẽ đạt được những mục tiêu đề ra và ngày càng phát triển!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here